Để sử dụng tai heo hợp lý chúng ta phải biết:T ai Heo là phần tai lợn sát với đầu, được lọc bán riêng để làm thành những món ăn hấp dẫn dành cho nhiều vị khách sành ăn. Tai lợn(tai heo) là một món ăn phổ biến trong đời sống người dân Việt Nam. Tai lợn có hương vị rất ngon nên được rất nhiều người ưa thích.

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO TAI HEO

Sử dụng tai heo hợp lý
Ảnh tai heo

Tai heo (lợn) thực chất là được cấu tạo bởi mô sụn ở phía trong, bọc bên ngoài là lớp da mỏng. Tai heo thường không có thịt, chỉ xen kẽ một ít thịt ở phía gần thủ, thường là mỡ và da. Tai lợn có vị thơm ngon hấp dẫn, đặc biệt phần sụn giữa tạo nên sự khác biệt cho món ăn này khiến nhiều người mê mẩn.

 

CÁCH BẢO QUẢN TAI HEO

Sử dụng tai heo hợp lý
Tai heo đã sơ chế

Sử dụng tai heo hợp lý bằng cách bảo quản: Tai heo thường được mua tươi sống ở những khu chợ dân sinh hoặc siêu thị lớn hiện nay. Chính vì vậy nếu mua về chưa sử dụng ngay các bạn cần phải bảo quản chúng cẩn thận đúng kỹ thuật để tránh làm hỏng bởi không khí và vi khuẩn với những lưu ý sau:

  • Cất tai trong tủ lạnh vẫn cần bọc thịt thật kỹ để giữ được độ tươi ngon và bảo vệ thịt không bị lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cũng như gây mất vệ sinh khi để cạnh những thực phẩm chính hoặc sống khác.
  • Khi để thịt trong ngăn mát, cần giữ nhiệt độ trong tủ lạnh khoảng 2 độ C, đối với ngăn đông, nhiệt độ phải duy trì ở mức 25 độ C.
  • Không đặt những hộp đựng thịt chín cạnh với những phần thịt sống để ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn.
  • Trước và sau khi làm thịt sống, bạn phải rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn và nước nhằm ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn cũng như dính vi khuẩn ở chỗ khác vào thịt. Những dụng cụ nấu nướng đã được dùng để sơ chế thịt cũng cần được rửa sạch sẽ bằng nước rửa chén, bao gồm cả dao và thớt.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM Ở ĐÂU VỚI GIÁ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT ?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhập và phân phối các sản phẩm tai heo, tuy nhiên chất lượng và giá cả có thể khác nhau do nhiều yếu tố.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các doanh ngiệp lớn ở nước ngoài không qua kênh trung gian nào và sản phẩm đc bảo quản ở nhiệu độ kho tại việt nam là -18 độ.

Quý vị nhà hàng, bếp ăn, cá nhân muốn mua hàng xin liên hệ Hot line đặt hàng:
Mss Khánh Ly0964170880
Mr: Văn Anh:  0866782826

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

X