Các lưu ý khi chọn thịt Nạc mông N45 : Thịt mông từ lâu đã là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng để sử dụng làm các món ăn ngon độc đáo và hấp dẫn. Với ưu điểm phần thịt dày và khối lượng thịt lớn hơn so với các loại bộ phận khác

Các lưu ý khi chọn thịt Nạc mông N45

Thị trâu Ấn độ

Thịt mông trâu Ấn Độ N45 là phần thịt được lấy từ mông của con Trâu. Phần thịt này thường không có xương, có lớp mỡ nhẹ ngoài bề mặt và bên trong rất nạc, không có mỡ xen lẫn trong thịt. Thịt nạc mông gần như chỉ toàn thịt nạc nhưng dai hơn một số phần thịt khác vì các cơ chân thường vận động nhiều ảnh hưởng lên phần mông, có một chút gân, vì thế chế biến thịt mông trâu nói chung và thịt mông trâu Ấn Độ nói riêng tương đối khó vì nếu không khéo thì thịt sẽ rất dai và khô, làm mất vị ngon của món ăn.

Thịt nạc mông cũng được nhiều khách hàng và các bên làm thực phẩm chế biến sẵn sử dụng cho các kênh suất ăn công nghiệp, làm các món ăn nấu sẵn, món thịt trâu khô, thịt trâu sấy… nhờ vị trí miếng thịt này thịt nhiều, ít mỡ, ít gân hơn nữa giá thành sản phẩm cũng không quá cao như các bộ phận khác của thịt trâu nói chung phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt.

Thịt nạc mông trâu Ấn phù hợp để nấu thành món gì?

Món ăn làm từ thị trâu Ấn Độ

Thịt nạc mông thường có đặc điểm là dai và nạc hơn hẳn các phần khác của con trâu, do thịt do cũng khá gần với phần di chuyển nhiều ở phần đùi và chân của trâu. Chính vì vậy, thịt nạc mông trâu Ấn thường được dùng cho các món hầm hoặc súp. Những món ăn này đặc biệt được người phương Tây sử dụng và yêu thích bởi thịt nạc sẽ tiết ra chất ngọt cho phần nước dùng, thịt sau khi được ninh nhừ cũng bớt dai và dễ ăn hơn rất nhiều

So với các phần thịt trâu khác như gân, bắp thì thịt nạc mông trâu Ấn tuy không dai bằng nhưng lại không có độ dòn sần sật hấp dẫn nên chúng cũng được các bà nội trợ sử dụng để nấu thành nhiều món khác nhau hợp với ẩm thực Việt như: thịt trâu xay nhỏ làm bơ gơ, thịt trâu thái mỏng để nhúng lẩu, với phần thịt mông này những người sợ mỡ sẽ hoàn toàn ăn thịt thỏa thích mà chẳng cần lo âu sẽ có chút ngầy ngậy trong miếng thịt. Nhúng lẩu bằng thịt nạc mông trâu Ấn thường dai hơn các bộ phận thịt khác tuy nhiên vẫn mềm hơn so với thịt bò ta.

Đặt mua sản phẩm ở đâu với giá và chất lượng tốt ?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp nhập và phân phối các sản phẩm thịt bắp bò, tuy nhiên chất lượng và giá cả có thể khác nhau do nhiều yếu tố.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các doanh ngiệp lớn ở nước ngoài không qua kênh trung gian nào và sản phẩm đc bảo quản ở nhiệu độ kho tại việt nam là -18 độ.

Quý vị nhà hàng, bếp ăn, cá nhân muốn mua hàng xin liên hệ Hot line đặt hàng:
Mss Khánh Ly0964170880
Mr: Văn Anh:  0866782826

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

X